เว็บไซต์ชั้นนำแห่งแรกในประเทศไทย ที่ให้บริการด้านการจัดหาคู่รักต่างชาติ สำหรับสุภาพสตรี
หน้าหลัก ติดต่อเรา ช่วยเหลือ
 
    ประวัติบริษัท
เกี่ยวกับเรา
ทำไมถึงต้องเลือกเรา
กิจกรรม
ร่วมงานกับเรา
ติดต่อเรา
Click to Register

 
      >
*กรุณาอ่าน* การสมัครสมาชิกเว็บไซต์ Tovenus.com
เวลา: 2013-06-24    
คุณผู้หญิงหลายท่าน อาจสงสัย และไม่เข้าใจในขั้นตอนและกระบวนการ การเป็นสมาชิกกับ Tovenus.com ดังนั้น วันนี้ เราจึงขออนุญาตอธิบาย ขั้นตอน และวิธีการอย่างละเอียดเลยนะคะ

• อยากสมัครทำอย่างไร?
- อ่านข้อมูลการให้บริการในเว็บไซต์ของเรา ให้ละเอียดและเข้าใจถี่ถ้วนก่อน รวมทั้งข้อมูลของบริษัทด้วยค่ะ เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเองนะคะ ตามลิงค์ด้านล่าง;

บริการของเรา http://tovenus.com/services/services_intro.php
ระบบการบริการ http://tovenus.com/services/services_flow.php
ประวัติบริษัท http://tovenus.com/about/about_us.php
คำถาม-คำตอบ http://tovenus.com/services/faq.php

** หากท่านมีข้อสงสัยอื่นๆ กรุณาจดบันทึกไว้ แล้วติดต่อกับเจ้าหน้าที่โดยตรงได้ที่ โทร 02-6329500 อีเมล cs@tovenus.com

• ลงทะเบียนหน้าเว็บไซต์ได้เลยหรือไม่?
- ได้ค่ะ การลงทะเบียนหน้าเว็บไซต์ เป็นการแจ้งความจำนงที่ต้องการสมัครเป็นสมาชิกกับทางเราเท่านั้นนะคะ ไม่ใช่การสมัครสมาชิกที่สมบูรณ์ ย้ำนะคะ!!! ไม่ใช่การสมัครสมาชิกที่สมบูรณ์

ขอความร่วมมือในการลงทะเบียน ให้กรอกข้อมูลการติดต่อที่ถูกต้องด้วยค่ะ ทั้งเบอร์โทร และอีเมล หากไม่สะดวกรับโทรศัพท์เวลาใด กรุณาแจ้งไว้ก็ได้นะคะ เพื่อไม่ให้พลาดการติดต่อกัน

ข้อมูลอีเมลของท่านมีความจำเป็นมากนะคะ เพราะหากคุณพักอยู่ต่างจังหวัด เราจะส่งใบสมัครฉบับจริงไปให้ทางอีเมลนี้ค่ะ เพราะทางเราไม่มีนโยบายในการส่งเอกสารใบสมัครไปทางไปรษณีย์นะคะ

• เมื่อลงทะเบียนแล้ว ทำอย่างไร?
- เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว หากข้อมูลการติดต่อของท่านถูกต้องสมบูรณ์ ท่านจะได้รับอีเมลตอบกลับอัตโนมัติ เพื่อชี้แจงรายละเอียดการสมัครสมาชิกอีกครั้งหนึ่ง

สิ่งที่ท่านต้องทำคือ:
- เตรียมเอกสาร หลักฐานที่เกี่ยวข้องไว้ล่วงหน้า
- รอรับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่บริษัท ทั้งทางอีเมล และมือถือ ภายใน 5-7 วัน
- หากเกินล่วงเลยจากเวลานี้ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาที่บริษัทได้ทันทีค่ะ

• เอกสารที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้าง และสำคัญอย่างไร?
- เอกสารที่ต้องเตรียม คือ เอกสารหลักฐานแสดงตัวตน และสถานะของคุณ ดังนี้

1. สำเนาบัตรประชาชน: กรุณาขีดคร่อมบัตร แล้วเซ็นกำกับให้ถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยของคุณเอง
สามารถดูรายละเอียดการเซ็นกำกับได้ที่ http://tovenus.com/about/news_details.php?id=45

2. สำเนาทะเบียนหย่าร้าง: ในกรณีที่ผ่านการจดทะเบียนสมรส แล้วหย่าร้างตามกฎหมาย หากไม่เคยจดทะเบียนสมรสมาก่อนก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่จะจำเป็นมากนะคะสำหรับผู้ที่เคยสมรสแล้ว เพราะจะเป็นการยืนยันสถานะของท่านว่า โสดจริง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาภายหลัง หากมีการแต่งงานครั้งใหม่เกิดขึ้น

** ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการสมัครแก่ผู้ที่จดทะเบียนสมรสแล้วเกิดการเลิกรากันขึ้น โดยไม่มีการจดทะเบียนหย่าร้างที่ถูกต้อง ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นค่ะ

3. รูปถ่าย: รูปถ่ายแบ่งเป็น 2 ประเภทนะคะ ที่จำเป็นในการสมัครสมาชิกกับเรา
- รูปถ่ายประจำประวัติ: เป็นรูปถ่ายประจำตัวของท่าน ที่ฝ่ายชายจะเห็นเป็นอันดับแรกเมื่อเข้าใช้บริการกับเว็บไซต์หลักของเรา ซึ่งรูปนี้ จำเป็นต้องมีความน่าสนใจ สวยงาม และน่าดึงดูด ดังนั้นเราจึงขอความร่วมมือให้ผู้สนใจ กรุณานำภาพที่ถ่ายจากสตูดิโอ มีการแต่งหน้า ทำผม และแต่งตัวสวยงาม โดยหากสะดวก ทางเราขอเรียนเชิญให้เข้ามาถ่ายรูปทำประวัติ ได้ที่ สตูดิโอของเราค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ
- รูปถ่ายธรรมชาติ: คือรูปถ่ายการใช้ชีวิตประวันของท่าน เช่น การไปเที่ยวพักผ่อน การทำงาน กิจกรรมต่างๆ รูปถ่ายส่วนนี้จะไม่อยู่ในประวัติหน้าเว็บไซต์ของท่าน แต่จะเก็บไว้ในระบบของเราต่างหาก เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับฝ่ายสุภาพบุรุษค่ะ

** เจ้าหน้าที่อาจร้องขอภายหลัง เมื่อท่านเป็นสมาชิกของเรา และได้ถูกโพสประวัติลงเว็บไซต์หลักของเราแล้ว

• ใบสมัครฉบับจริงคืออะไร?
หากท่านได้เคยโทรเข้ามาสอบถามที่บริษัทแล้ว อาจคงได้ยินเจ้าหน้าที่กล่าวถึง ใบสมัครฉบับจริง กันมาบ้าง แล้วใบสมัครจริงคืออะไร? แล้วต้องทำอย่างไรถึงจะได้รับ?

ท่านจะได้รับใบสมัครฉบับจริงได้ จาก 2 กรณี คือ
1. ได้รับจากอีเมล อาจเป็นอีเมลฉบับที่ 2 หลังจากอีเมลตอบกลับอัตโนมัติ ที่ท่านได้ทำการลงทะเบียนทางหน้าเว็บไซต์ไป ท่านจะได้รับไฟล์แนบ เป็นไฟล์.PDF ค่ะ โดยท่านต้องมีโปรแกรมเปิดเอกสารนี้โดนเฉพาะนะคะ ชื่อโปรแกรมว่า Adobe reader สามารถโหลดและติดตั้งได้ฟรีที่ >> http://ardownload.adobe.com/pub/adobe/reader/win/9.x/9.1/enu/AdbeRdr910_en_US.exe
เมื่อท่านสมารถเปิดอ่านไฟล์ได้แล้ว กรุณาส่งพิมพ์ออกมา เป็นฉบับจริง กรอกข้อมูลตามความเป็นจริงและอ่านรายละเอียดข้อตกลงให้ถี่ถ้วน หากไม่เข้าใจตรงจุดไหน ติดต่อสอบถามเข้ามาได้ค่ะ

เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ให้จัดส่ง พร้อมกับหลักฐานเอกสารต่างๆ ตามข้อมูลที่แจ้งไว้ให้ครบถ้วน โดยจัดส่งมาทางไปรษณีย์เท่านั้น!!! ไม่รับการสแกนส่งเป็นไฟล์ หรือ ทางโทรสาร ส่งมาตามที่อยู่นี้ค่ะ
บริษัท โทวีนัส เซอร์วิส จำกัด
เลขที่ 62 อาคาร ธนิยะ ชั้น 10 ห้อง 1001-2
ถนนสีลม แขวงสุริยะวงศ์ เขตบางรัก กทม. 10500

** สามารถโทรตรวจสอบได้ว่าทางบริษัทได้รับเอกสารการสมัครของท่านหรือไม่ เพื่อความมั่นใจค่ะ

2. จากการเข้ามาสมัครที่บริษัทด้วยตนเอง โดยอาจเป็นการโทรเชิญจากเจ้าหน้าที่ และนัดวันเวลาที่เหมาะสม
ขอความร่วมมือให้ท่านเตรียมเอกสารด้านบนมาให้ครบถ้วนด้วยนะคะ หากได้นัดถ่ายรูปที่สตูดิโอกับทางเราไว้ ให้เตรียมเฉพาะรูปถ่ายธรรมชาติมาก็ได้ค่ะ เจ้าหน้าที่จะสแกนรูปเก็บไว้ แล้วคืนให้ทันทีค่ะ

** การสมัครด้วยตนเองจะช่วยย่นระยะเวลาการดำเนินการสมัครสมาชิกกับทางเรา และช่วยยืนยันตัวตนและแสดงความบริสุทธิ์ใจทั้งสองฝ่าย คือผู้สมัคร และบริษัทเอง

• หลังจากส่งเอกสารสมัครทั้งหมดแล้ว ต้องทำอย่างไร?
- รอรับการติดต่อจากทางเจ้าหน้าที่ของเรา มี 2 ระยะด้วยกัน คือ

1. เมื่อทางเราได้รับเอกสารการสมัครของท่านแล้ว เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเอกสาร และข้อมูลการกรอกของท่านทั้งหมด แล้วจะแจ้งกลับหากมีเอกสารตกหล่น หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เนื่องจากขั้นตอนต่อไป ทางเราต้องส่งเอกสารทั้งหมดไปยังสำนักงานใหญ่ ที่ประเทศฮ่องกง เพื่อทำการตรวจสอบ และพิจารณาการเป็นสมาชิกอีกครั้ง ระยะการตรวจสอบทั้งหมดนี้ ใช้เวลาประมาณ 2-4 สัปดาห์

2. หากเอกสาร และข้อมูลของท่านสมบูรณ์ผ่านการตรวจสอบจากทางเรา และทางสำนักงานใหญ่แล้ว จะมีเจ้าหน้าที่แปลประวัติของท่านเป็นภาษาอังกฤษ และ ตกแต่งประวัติของท่านให้น่าสนใจที่สุด หลังจากนั้น ประวัติของท่านจะรอเข้าคิวการโพสลงเว็บไซต์หลักของเรา ระยะเวลานิ้อาจจะใช้เวลานานกว่าขั้นตอนแรก เนื่องจากมีประวัติสมาชิกรอคิวจำนวนมาก อาจใช้เวลา 1-2 เดือนเลยทีเดียว

เมื่อท่านถูกโพสประวัติลงเว็บไซต์หลักของเราแล้ว ท่านจะมีเลขสมาชิกประจำตัว และผู้ช่วยแปลส่วนตัว เพื่อทำการติดต่อสื่อสารกันหลังจากที่มีฝ่ายชายเข้ามาสนใจ และติดต่อเข้ามา

** ทุกๆ กระบวนการ ท่านอาจติดต่อเข้ามาสอบถามได้เป็นระยะๆค่ะ เพื่อความมั่นใจ เนื่องจากจำนวนสมาชิกที่มากเกินจำนวนเจ้าหน้าที่ อาจมีการตกหล่นเรื่องการติดต่อกลับไปได้บ้าง
แต่อย่างไรก็ตาม หากท่านได้รับการติดต่อจากฝ่ายชาย จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปอย่างแน่นอนค่ะ


**เพิ่มเติม**
เนื่องจากทางบริษัทไม่มีนโยบายเก็บค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นกับสมาชิกสุภาพสตรี ดังนั้นเราจำเป็นต้องลดค่าใช้จ่ายในส่วนของการโทรศัพท์ติดต่อ ทางบริษัทอาจมีการติดต่อโดยผ่านทางอินเตอร์เน็ท ซึ่งจะโชว์เป็นเบอร์แปลกๆ ที่โทรศัพท์ของท่าน เช่น +9009600 หรือไม่ขึ้นเบอร์ รบกวนขอความร่วมมือจากท่านให้กรุณารับสายด้วยค่ะ หรืออาจโทรติดต่อกลับมาที่บริษัทของเราก็ได้นะคะ เพื่อไม่ให้พลาดการติดต่อกัน
 
    แถลงการณ์ที่เกี่ยวข้อง:
●    วิธีการเซ็นรับรองสำเนาที่ถูกต้อง  (เวลา: 2013-01-01)
●    เพิ่มช่องทางการติดต่อผ่านเฟสบุ๊คได้แล้ววันนี้ค่ะ!!!  (เวลา: 2013-01-01)

 

ลิขสิทธิ์ © 2008 - 2017, Tovenus.com สงวนลิขสิทธิ์.   นโยบายส่วนบุคคล
หาคู่ต่างชาติ กับ Tovenus Services Co., Ltd